• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
  • Định cư Bồ Đào Nha theo diện đầu tư

    Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by kanenvs, Jan 11, 2019.

    1. kanenvs

      kanenvs Member

      Chúng ta không chọn được nơi mình sinh ra nhưng hoàn toàn có thể chọn được nơi mình đến, sống và làm việc. Chính vì thế mà ngày một có nhiều người muốn được tiếp cận với những nền văn hóa tiên tiến vô cùng đẹp để tạo cho bản thân nhiều thời cơ phát triển .Bồ Đào Nha là nước đáng để chúng ta đặt nền tảng cho mai sau ,và hơn hết đáng để chúng ta định cư lâu dài .

      trở thành công dân toàn cầu, hay cụ thể là trở thành công dân Bồ Đào Nha bạn được hưởng một nền giáo dục tiền tiến, dịch vụ y tế hoàn thiện, chế độ an sinh xã hội tốt nhất, tự do sống, làm việc bất cứ nơi nào thuộc khối liên minh Châu Âu, quyền tự do đi lại 158 quốc gia trên thế giới và rất nhiều lợi quyền khác… Từ đó, việc đầu tư kinh dinh của bạn trên giang san này cũng có thời cơ phát triển và rộng mở hơn rất nhiều.

      giờ, các nước thuộc khối liên minh Châu Âu, cụ thể như Bồ Đào Nha, đang được đánh giá là một trong những nhà nước đáng sống nhất thế giới, cũng là nơi giúp gia đình của bạn dễ dàng thực hành hóa giấc mơ trở nên công dân toàn cầu. Vậy vì sao Bồ Đào Nha được xem là nơi đáng sống và đáng đầu tư

      tổ quốc xinh đẹp và chất lượng cuộc sống cao

      Được thiên nhiên ưu đãi nên Bồ Đào Nha luôn có khí hậu quanh năm ôn hòa, ấm áp, phong cảnh tự nhiên thanh bình, tươi đẹp. Bên cạnh đó, Bồ Đào Nha còn là đất nước sở hữu rất nhiều kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp, công trình kiến trúc nức tiếng thế giới. Con người Bồ Đào Nha cũng nức danh là thân thiện, phần đông đều có thể giao thiệp bằng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Vậy nên, Bồ Đào Nha được xem như là một vương quốc với những “thiên đường” đáng sống trên thế giới. Nếu bạn đến nơi này chắc hẳn bạn sẽ rất ưng

      Dễ dàng đầu tư để nhận quốc tịch Châu Âu

      Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha là một trong những chương trình có thủ tục dễ dàng và nhanh nhất khi không yêu cầu phỏng vấn hay có bất kì bài rà ngôn ngữ nào. Chương trình này cũng không hạn chế độ tuổi tác, không đề nghị trình độ học vấn và không đề nghị kinh nghiệm quản lý. Sở hữu thường trú tại Bồ Đào Nha, thời gian thắt ở lại Bồ Đào Nha cũng rất ngắn, trung bình chỉ 7 ngày/năm. Khi trở nên công dân của Bồ Đào Nha, bạn, gia đình và con cái có bạn thể tự do sinh sống, đi lại và làm việc tại bất kỳ đâu trong các nước thuộc khối liên minh Châu Âu.

      Điểm mạnh của chương trình Golden Visa – Định cư Bồ Đào Nha

      Không yêu cầu về độ tuổi cũng như kinh nghiệm quản lý.

      Không đề nghị về học vấn và trình độ ngoại ngữ.

      Một trong những ưu điểm của chương trình Golden visa là yêu cầu về thời kì hàm tối thiểu tại Bồ Đào Nha rất ngắn, chỉ 07 ngày trong năm trước tiên và 14 ngày trong mỗi 2 năm tiếp theo
      [​IMG]
      Bồ Đào Nha là một trong những nước hiệp để bạn chọn làm điểm đến để định cư Châu Âu, không chỉ với uổng sinh hoạt thấp, người dân hiền hòa và thân thiện, các loại rượu hảo hạng cùng với các món hải sản phong phú chỉ là một đôi trong nhiều điểm quyến rũ của sơn hà Bồ Đào Nha xinh đẹp. Thủ tục của chương trình cũng không phức tạp, không đề nghị về trình độ học vấn hay kinh nghiệm quản lý, không giới hạn độ tuổi, thời gian giải quyết hồ sơ mau chóng và các nhà đầu tư có thể kiểm soát sự đầu tư của mình vì đó là tài sản của riêng họ.vậy bạn hãy nhanh tay chọn cho mình 1 tấm vé đi Bồ Đào Nha ngay nhớ !
      [​IMG]
       

    Share This Page

    -->